Hỗ trợ khách hàng

Thị trường tài chính đang ở trong tình cảnh bất an, giá cả leo thang và biến động từng ngày, USDT hiện được các nhà đầu tư đánh giá là đồng tiền mang đến sự trú ẩn an toàn. Và để mua Altcoin chúng tôi khuyến nghị khách hàng dùng USDT mua trên sàn giao dịch như Poloniex, Bittrex...để được mức giá tốt nhất.

ExUsdt.Com là trang phục vụ mua bán USDT với giá tốt, nhanh chóng và chuẩn xác cho khách hàng. Hiện tại chúng tôi chỉ hỗ trợ thu mua và bán USDT. Sắp tới khi cân đối được mức giá tốt chúng tôi sẽ đưa các sản phẩm khác vào danh mục mua bán.

Cảm ơn Quý Khách đã ủng hộ !

Các giao dịch mua và bán sẽ tự động hủy sau 2 tiếng nếu chưa được hoàn tất. Trong trường hợp bạn chuyển tiền (USDT) chậm hơn khoảng thời gian trên có thể giao dịch sẽ bị hủy, bạn có thể liên hệ với hỗ trợ để được hoàn tiền hoặc thực hiện mua bán lại với mức giá hiện hành.

Vì vậy, tốt nhất khi nào bạn thật sự có thể thanh toán thì hãy tạo lệnh giao dịch để tránh trường hợp giao dịch bị hủy trước khi chúng tôi nhận được thanh toán của bạn.

Ngay khi nhận được thanh toán của bạn từ Ngân Hàng, hệ thống chúng tôi sẽ chuyển Coin theo địa chỉ mà bạn cung cấp và sẽ có link blockchain để check trạng thái giao dịch. Thông thường mất khoảng 5~10 phút tuy nhiên đôi lúc hệ thống Blockchain confirm chậm lên đến vài giờ !

Với các giao dịch bạn bán USDT... chúng tôi sẽ chuyển khoản ngay khi giao dịch chuyển coin của bạn có 1 Confirm. Do đó chỉ mất khoảng 2~10 phút để bạn nhận được tiền vào tài khoản ngân hàng chỉ định.

Tất cả các giao dịch của bạn đều được ghi nhận và xử lý tự động, nên bạn không cần lo lắng khi giao dịch lỗi hoặc bạn không cần giữ trang web của bạn luôn mở để chờ xử lý. Tuy nhiên, bạn nên lưu lại mã giao dịch của bạn để có thể tra cứu khi cần thiết hoặc cung cấp cho chúng tôi khi được yêu cầu.

Trong một số trường hợp, hệ thống SMS của ngân hàng hoặc dịch vụ viễn thông của bạn có thể gặp một vài sự cố, do đó tin nhắn thông báo sẽ đến chậm hơn. Thông thường, trong khoảng thời gian từ 0:00 đến 06:00, hệ thống SMS hoạt động ít ổn định. Trong trường hợp này, bạn vui lòng kiểm tra tài khoản trên Internet Banking hoặc máy ATM để tra cứu thông tin chính xác hơn.

Sau khi chuyển, bạn chờ giao dịch hoàn tất, sau đó kiểm tra lại ví USDT (TK Ngân Hàng) của mình.

- Trường hợp giao dịch vẫn báo là đang chờ chuyển tiền (USDT) sau khi đã đợi, bạn có thể liên hệ với hỗ trợ để được kiểm tra.

- Trường hợp giao dịch báo đã hoàn tất nhưng bạn vẫn chưa nhận được USDT có thể là do lượng giao dịch Blogchain toàn cầu tăng đột biến nên thường xuyên bị nghẽn mạng, vui lòng kiên nhẫn đợi pending các đơn hàng chắc chắn sẽ được hoàn thành trước 24h giờ Việt Nam.

- Trường hợp mua USDT: bạn không có tài khoản Vietcombank vẫn có thể mua USDT bình thường, chỉ cần bạn chuyển đúng số tiền vào đúng tài khoản chỉ định hệ thống sẽ tự động hoàn thành giao dịch.

- Trường hợp bán USDT: bạn không có tài khoản Vietcombank vẫn có thể mua USDT bình thường, Vietcombank sẽ tự động trừ 11.000 vnđ phí giao dịch liên ngân hàng vào số tiền bán USDT của bạn khi thanh toán.

Trường hợp 1:

Trường hợp 2:

Trường hợp 3:

Trường hợp 4:

Trường hợp 5:

Bạn có thể gọi điện, nhắn tin hoặc đến địa chỉ trực tiếp để giao dịch với ExUsdt tại các thông tin ở phần trang chủ.